cb 3 pha 40a panasonic

CB (Circuit Breaker) 3 pha 40A Panasonic là một loại cầu chì (circuit breaker) có 3 cực (3 poles) và dòng điện định mức là 40 Ampere, được sản xuất bởi Panasonic, một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện.

CB 3 pha 40A Panasonic được thiết kế để bảo vệ mạch điện ba pha khỏi quá tải và ngắn mạch. Khi dòng điện vượt quá giới hạn an toàn hoặc xảy ra ngắn mạch trong mạch điện, CB 3 pha 40A Panasonic sẽ kích hoạt và ngắt kết nối mạch điện để ngăn chặn nguy cơ hư hỏng và đảm bảo an toàn cho hệ thống và thiết bị điện.

Panasonic cung cấp một loạt các loại CB 3 pha với dòng điện và công suất khác nhau để đáp ứng các yêu cầu bảo vệ mạch điện cho các ứng dụng công nghiệp, thương mại và gia đình. CB 3 pha 40A Panasonic có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ bảo vệ mạch điện chung cho đến bảo vệ các thiết bị điện cụ thể trong hệ thống điện ba pha.

Để biết thông tin chi tiết về CB 3 pha 40A Panasonic và các tính năng bảo vệ cụ thể, bạn nên liên hệ trực tiếp với Panasonic hoặc các nhà phân phối chính thức của họ. Họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng tương ứng.

cb 1 pha 40a panasonic

CB 1 pha 40A Panasonic là một thiết bị bảo vệ điện được sử dụng trong hệ thống điện gia đình hoặc các ứng dụng công nghiệp nhằm bảo vệ mạch điện khỏi quá tải và ngắn mạch. Với dòng điện định mức là 40A, nó được thiết kế để chịu tải lớn và đảm bảo hoạt động an toàn và ổn định.

CB 1 pha 40A Panasonic có khả năng chống quá tải và ngắn mạch. Khi một mạch điện có dòng điện vượt quá giới hạn của CB hoặc xảy ra ngắn mạch, nó sẽ ngắt kết nối mạch điện để bảo vệ hệ thống và thiết bị điện khỏi hỏng hóc và nguy cơ hỏa hoạn.

Các ứng dụng của CB 1 pha 40A Panasonic có thể bao gồm:

  1. Bảo vệ mạch điện gia đình: CB 40A Panasonic có thể được sử dụng để bảo vệ các mạch điện trong gia đình, bao gồm hệ thống chiếu sáng, ổ cắm điện, máy lạnh, máy bơm nước và các thiết bị điện khác.
  2. Bảo vệ các thiết bị công nghiệp: CB này cũng có thể được sử dụng để bảo vệ các thiết bị điện trong môi trường công nghiệp như máy móc, hệ thống điều khiển và hệ thống sản xuất.
  3. Hệ thống điện dự phòng: CB 1 pha 40A Panasonic có thể được sử dụng trong hệ thống điện dự phòng để đảm bảo nguồn cấp điện liên tục trong trường hợp cấp điện chính gặp sự cố.

Lưu ý rằng việc lắp đặt và sử dụng CB 1 pha 40A Panasonic cần tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn điện áp dụng trong khu vực của bạn và được thực hiện bởi những người có kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực điện. Nếu bạn không tự tin trong việc lắp đặt và sử dụng CB, hãy tìm sự tư vấn từ một kỹ thuật viên điện có kinh nghiệm hoặc liên hệ với nhà sản xuất hoặc các nhà phân phối chính thức của Panasonic để được hỗ trợ cụ thể và an toàn nhất.

Hotline: 0911.080.721 – 0898.550.322 – 0963.013.744
Email: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com

cb 2 pha 40a panasonic

CB 2 pha 40A Panasonic có khả năng chống quá tải và ngắn mạch. Khi dòng điện vượt quá giới hạn của CB hoặc xảy ra ngắn mạch, nó sẽ ngắt kết nối mạch điện để bảo vệ hệ thống và thiết bị điện khỏi hỏng hóc và nguy cơ hỏa hoạn.

Các ứng dụng của CB 2 pha 40A Panasonic có thể bao gồm:

  1. Hệ thống điện gia đình: CB này có thể được sử dụng để bảo vệ các mạch điện trong gia đình, bao gồm hệ thống chiếu sáng, ổ cắm điện, máy lạnh, máy bơm nước và các thiết bị điện khác.
  2. Các thiết bị và hệ thống công nghiệp: CB 2 pha 40A Panasonic cũng có thể được sử dụng để bảo vệ các thiết bị điện và hệ thống trong môi trường công nghiệp, bao gồm máy móc, hệ thống điều khiển và hệ thống sản xuất.

 

aptomat schneider 32a

You may also like...

1 Response

  1. 3 Tháng Mười Một, 2023

    […] xem cb 3 pha 40a panasonic […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0963013744